Trong cuộc sống tất bật hàng ngày, bạn luôn phải áp dụng thói quen tốt và nắm bắt rõ các phương pháp hữu ích để giúp bảo vệ đôi mắt của mình. Trên thực tế, việc áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt sáng, bảo vệ và cải thiện thị lực của đôi mắt. Vậy ăn gì để sáng mắt? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết rõ nhé!

Bật mí ăn gì để sáng mắt cho mọi gia đình

thuc-pham-tot-cho-mat-4Canxi: những thực phẩm có chứa canxi chính là đáp án cho câu hỏi ăn gì để sáng mắt, bao gồm các sản phẩm từ sữa, các sản phẩm đậu nành, lòng đỏ trứng…

Crôm: trong gạo lứt, gan động vật, nước ép nho và các loại hạt là những thực phẩm giúp ăn gì để sáng mắt, xóa bỏ nguy cơ cận thị cho bạn rất hữu ích.

Kẽm: thiếu kẽm có thể gây ra rối loạn thị giác. Do đó, bạn có thể bổ sung kẽm đầy đủ từ các loại thực phẩm như thịt, gan, trứng, đậu phộng, lúa mì và đậu nành.

Vitamin C: Các loại thực phẩm tốt cho mắt như cà chua và chanh có chứa một hàm lượng cao vitamin C. Bạn có thể thường xuyên bổ sung các thực phẩm ăn gì để sáng mắt là cà chua, cà rốt, chanh… để hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt cho đôi mắt.

Bên cạnh việc bổ sung những thực phẩm trên để giúp giải đáp cho thắc mắc ăn gì để sáng mắt của bạn, các chuyên gia hàng đầu của Mỹ khuyến khích mọi người nên sử dụng thuốc bổ mắt Vision Brain hàng ngày để có đôi mắt sáng đẹp.

Thuốc bổ mắt Vision Brain cho đôi mắt khỏe đẹp sáng ngời

Từ giờ bạn sẽ không còn phải băn khoăn vấn đề ăn gì để sáng mắt nữa vì đã có thuốc tăng thị lực Vision Brian Hoa Kỳ. Thuốc bổ mắt Vision Brain được chiết xuất từ thành phần cá sạch thiên nhiên NON-GMO (không biến đổi GEN) theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến enteric coated giúp hấp thụ dinh dưỡng tối đa.

THUOC TANG THI LUC WIDGETOmega-3 trong thuốc bổ mắt Vision Brain được biết đến là acid béo lành mạnh, là một chất có tác dụng hàng đầu để phòng chống những bệnh về mắt, bảo vệ đôi mắt sáng khỏe đẹp từ sâu bên trong.

Thêm nữa, bạn có thể kết hợp với bài tập sau đây với bí quyết ăn gì để sáng mắt ở trên để phòng ngừa cận thị, cho đôi mắt sáng khỏe.

  • Chớp mắt nhanh khoảng 1 – 2 phút
  • Nhìn thẳng về phía trước 2 – 3 phút. Nâng ngón trỏ bên phải lên cách mắt khoảng 20 – 25cm, nhìn vào đầu ngón tay 5 phút, hạ xuống. Lặp lại 10 lần.
  • Giơ tay lên trước mắt và nhìn thẳng vào, từ từ đưa ngón tay vào gần mắt đến khi nhòe thành 2 ngón. Lặp lại 8 lần.
  • Che mi mắt lại, xoa bóp quanh hốc mắt trong khoảng 1 phút.
  • Đứng và nâng tay phải lên cách mắt 25 – 30cm, duỗi một ngón tay ra và nhìn thẳng nó bằng 2 mắt trong vòng 3 – 5 giây. Sau đó dùng tay trái che mắt trái lại và nhìn bằng mắt phải 3 – 5 giây rồi đổi sang mắt phải. Tập mỗi bên 3 lần.

Ăn gì để sáng mắt? Bật mí thực phẩm lành mạnh cho đôi mắt sáng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *