DHA, EPA được cho là các Fatty Acid thiết yếu giúp cho mắt sáng, khoẻ, ngăn ngừa được các tật khúc xạ do thiếu dinh dưỡng, do mệt mỏi mắt khi tập trung học tập, chơi game, tiếp xúc nhiều với máy tính.

vien-sang-mat-slide 3

Thuốc tăng thị lực Vision Brain chiết xuất dầu cá tự nhiên chứa Omega 3 và trong Omega 3 có DHA & EPA. DHA, EPA – Hoàn thiện chức năng thị giác: Bên cạnh đó, các nghiên cứu gần đây cho thấy, DHA, EPA trong Omega 3 từ dầu cá, rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. Giúp cho mắt sáng, khoẻ, ngăn ngừa được các tật khúc xạ do thiếu dinh dưỡng, do mệt mỏi mắt khi tập trung học tập, chơi game, tiếp xúc nhiều với máy tính.

Theo các nhà dinh dưỡng học, cơ thể cần tới hơn 16 loại vitamin và 6 khoáng chất khác nhau. Bên cạnh đó, để tiếp thu nhanh, trí nhớ tốt hơn, thông mình hơn, thì các acid béo rất cần thiết cho sự phát triển trí não gồm DHA (Docosahexaenoic acid) và EPA(eicosapentaenoic acid) trong Omega 3 dầu cá, DHA, EPA cũng góp phần giúp cho thị lực tốt hơn, ngăn ngừa cận thị, mõi mắt.

Thuốc tăng thị lực Vision có gì khác biệt

khac biet vision brain

Vision Brain là một sản phẩm của Vitacare USA không chỉ hỗ trợ đôi mắt sáng, cải thiện thị lực mà còn nâng cao sức khỏe hệ tim mạch và tăng cường trí nhớ, bổ não & tập trung hơn. 

Sản phẩm có giấy chứng nhận CFS của FDA (Cục Quản lý Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ) và được bộ y tế Việt NAm chứng nhận, sản phẩm theo tiêu chuẩn GMP, được chứng minh là Non-GMO (sản phẩm sạch, không biến đổi Gen, không chất bảo quản)

Đặc biệt hơn với công nghệ Enteric Coated cho phép người sử dụng hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, nhanh hơn các sản phẩm khác (cùng hàm lượng)